ĐÁNH GIÁ ẮC QUY AMARON

ẮC QUY AMARON – THƯƠNG HIỆU ĐỈNH CAO ĐẾN TỪ ẤN ĐỘ

Ắc quy ô tô Amaron được đánh giá rất cao nhờ vào sự đột phá trong công nghệ và nâng cao về hiệu suất trong từng sản phẩm. Hoàn toàn không khó hiểu khi sản phẩm ắc quy ô tô Amaron hiện đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Nguồn gốc xuất xứ của Ắc quy ô tô Amaron

Amaron là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay về lĩnh vực sản xuất và phân phối ắc-quy cho các phương tiện vận tải.

Thương hiệu ắc quy Amaron được sinh ra tại nước Mỹ và sản xuất tại Ấn Độ theo công nghệ vượt bậc của Johnson Controls. Ắc quy thương hiệu Amaron còn được đánh giá rất cao nhờ vào quá trình sản xuất khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn về kiểm soát chất lượng. Đó là điều kiện cần và đủ để giúp ắc-quy Amaron sở hữu sự mạnh mẽ, hiệu suất tốt và thời gian sử dụng bền bỉ.

Đặc điểm nổi bật của Ắc quy ô tô Amaron

Ắc quy Amaron được xem là thương hiệu dẫn đầu hiện nay nhờ vào chất lượng và công nghệ sản xuất hiện đại. Amaron được sử dụng trên rất nhiều thương hiệu ô tô hiện nay như Mercedes, Ford, Hyundai, Toyota hay General Motor, …

Điều làm nên sự ưu ái đặc biệt của người sử dụng với thương hiệu ắc-quy này chính là sự đảm bảo về chất lượng, thông qua các Chứng nhận QS 9000, ISO 14001 và TS 16949 về sản phẩm công nghệ hiện đại, an toàn và chất lượng.

Ngoài ra, ắc quy ô tô Amaron còn được chú ý nhờ vào hàng loạt đặc điểm làm nên sự khác biệt như:

 • Hạn chế ăn mòn và kéo dài tuổi thọ sản phẩm với công nghệ SILVEN X.
 • Nâng cao độ an toàn nhờ vào hệ thống lỗ thông hơi BIC.
 • Gia tăng khả năng và sức mạnh phóng điện.
 • Công suất trữ điện và các chỉ số CCA, RC cao nhất.

Với các nâng cấp đột phá trong công nghệ, ắc quy ô tô Amaron đang trở nên được quan tâm và được bình chọn là một trong những loại ắc quy ô tô tốt nhất hiện nay.

Các dòng bình ắc quy phổ biến của Amaron tại Hồ Chí Minh

Hiện nay thương hiệu bình ắc quy Amaron khá phổ biến bởi sự ưu tín từ thương hiệu cũng như từ sự trải nghiệm của khách hàng. Amaron có 4 dòng ắc quy chính như sau

 1. Bình ắc quy AMARON PRO DIN 12V – 45AH, 50AH, 55AH, 60AH, 65AH, 66AH, 74AH, 80AH, 100AH
 2. Bình ắc quy AMARON HILIFE 12V – 35AH, 45AH, 60AH, 65AH, 80AH, 90AH
 3. Bình ắc quy AMARON PRO 12V – 40AH, 50AH, 65AH, 70AH
 4. Bình ắc quy AMARON Q85 dành riêng cho các dòng xe Start-Stop 12V – 65AH

Đại lý cung cấp Ắc Quy Amaron chính hãng

ẮCQUYXE247 là nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền sỉ và lẻ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy và không qua bất kỳ trung gian nào với cam kết:

 • Giá bán sỉ và lẻ tốt nhất thị trường bởi sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ trung gian nào. Hàng luôn có sẵn ở kho với số lượng lớn.
 • Với những đơn hàng lớn, đại lý hợp tác lâu dài luôn có chế độ chiết khấu lẫn hoa hồng cao.
 • Giao đủ số lượng, chủng loại theo đơn đặt hàng trong thời gian ngắn nhất. Cam kết 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác và hóa đơn, CO, CQ của nhà sản xuất.

📞 Hãy liên lạc với chúng tôi ngay ẮCQUYXE247 – Dịch vụ tư vấn & Lắp đặt Ắc Quy 0979.245.247

Ngoài ra ẮCQUYXE247 còn phân phối đa dạng các dòng ắc quy dành cho:

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo