ẮC QUY CÔNG NGHỆ START-STOP

Công nghệ Start – Stop là gì

Start-Stop là một công nghệ hỗ trợ cho chiếc xe tắt máy khi dừng lại (vd: đèn đỏ, kẹt xe, đỗ nhanh…) và tái khởi động khi người lái nhấn ga đi tiếp. Với mục đích tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường, Start-Stop ngày càng được áp dụng rộng rãi trên các dòng xe hơi đời mới, và với xu hướng trong tương lai, 100% xe ô-tô trên thế giới sẽ đều được tích hợp công nghệ này.Theo thống kê, hơn 40% các dòng xe ô tô được sản xuất từ 2018 đến 2020 được trang bị hệ thống này.

Yêu cầu đối với ắc quy công nghệ Start – Stop

Start-Stop

Để đáp ứng yêu cầu công nghệ Start – Stop không đơn thuần là kết cấu và linh kiện xe sẽ không thay đổi, mà còn phải thay đổi rất nhiều để tương thích với công nghệ mới này, trong đó có yêu cầu thay đổi cho Ắc quy tương ứng.

Khi ô tô có Start-Stop trên đường phố đông đúc, việc dừng khi đèn đỏ hay tắc đường là việc không tránh khỏi, xe cũng sẽ tự động ngắt và “nghỉ” cho đến khi người lái đạp ga đi tiếp. Trong trường hợp này, với một ắc quy truyền thống, việc ngắt động cơ xe như vậy sẽ làm tổn thương đến bình ắc quy rất nhiều, nhất là khi ắc quy truyền thống không được thiết kế để liên tục ngắt điện và tái khởi động cũng như không có khả năng tiếp sạc nhanh. Bản thân ắc quy ô-tô truyền thống không có khả năng tiếp sạc nhanh nên vòng đời, độ bền không cao.

Ắc quy công nghệ Start-Stop chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề này, với khả năng tiếp sạc nhanh, sả xâu cao, công nghệ mới giúp cải thiện chất lượng với độ bền cao…

Ắc quy Công nghệ Start – Stop thông dụng trên thị trường

Các loại ắc quy được tin dùng cho xe Start-Stop như:

  • Ắc quy VARTA Q85 Enhanced Flooded Battery (EFB) (12v- 65Ah) – Ắc quy nhập khẩu Hàn Quốc;

Ac-Quy-VARTA-Q85-95D23L

  • Ắc quy GS Q85 (12v – 65Ah) – Ắc quy nội địa sản suất tại Việt Nam theo Công nghệ Nhật Bản;

Ac-quy-GS-Q85

  • Ắc quy Enimac Q85 (12V-65AH) – Ắc quy nội địa sản suất tại Việt Nam theo Công nghệ Ý;
  • Ắc quy Amaron Q85 (12V-65AH) – Ắc quy nhập khẩu từ Ấn Độ, Công Nghệ của Mỹ

Một loại ắc quy cao cấp khác là AGM (Absorbed Glass Mat), có thể khắc phụ vấn đề trên, vốn là ắc quy dành cho xe cao cấp như Merc, Audi, BMW…. Ắc quy có khả năng sả xâu xao hơn so với ắc quy truyền thống thông thường. Hơn nữa, dòng tiếp thu sạc tốt hơn rất nhiều so với ắc quy thông thường cho phép việc sạc ắc quy từ trên xe start-stop đạt công suất tốt nhất. Khi một xe thường xuyên ngắt và tái khởi động, dòng sạc ắc quy sẽ không ổn định và ắc quy chỉ có thể tiếp nhận một khoản sạc nhỏ. Các loại ắc quy cao cấp với công nghệ AGM thông dụng như:

Varta-AGM-LN3

Varta-AGM-LN4

Varta-AGM-LN5

Varta-AGM-LN6

Trên đây, ẮCQUYXE247 chia sẻ một số kinh nghiệm về ắc quy công nghệ Start – Stop để Quý Khách Hàng có thể lựa chọn đúng đắn hơn cho xế yêu của mình

Đại Lý Cung Cấp Ắc Quy Công nghệ Start – Stop Chính Hãng

ẮCQUYXE247 là nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền sỉ và lẻ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy và không qua bất kỳ trung gian nào với cam kết:

  • Giá bán sỉ và lẻ tốt nhất thị trường bởi sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ trung gian nào. Hàng luôn có sẵn ở kho với số lượng lớn.
  • Với những đơn hàng lớn, đại lý hợp tác lâu dài luôn có chế độ chiết khấu lẫn hoa hồng cao.
  • Giao đủ số lượng, chủng loại theo đơn đặt hàng trong thời gian ngắn nhất. Cam kết 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác và hóa đơn, CO, CQ của nhà sản xuất.

📞 Hãy liên lạc với chúng tôi ngay ẮCQUYXE247 – Dịch vụ tư vấn & Lắp đặt Ắc Quy 0979.245.247

Ngoài ra ẮCQUYXE247 còn phân phối đa dạng các dòng ắc quy dành cho:

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo