[Review ắc quy] Bình ắc quy Enimac có tốt không?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện rất nhiều loại ắc quy. Một trong số đó phải kể đến bình ắc quy enimac. Nếu chưa biết bình ắc quy enimac là gì thì hãy đọc ngay bài viết bên dưới để cùng biết thêm về nó nhé.

Bạn đang xem bài viết: Bình ắc quy enimac có tốt không?

Ưu điểm bình ắc quy enimac

Enimac khắc phục được hai nhược điểm lớn mà các hãng pin khác chưa hoàn thiện, bao gồm: (+) thẻ luôn ở trạng thái thụ động (điện trở tăng), (-) thẻ bị oxy hóa (ướt) khiến pin không được sạc đầy và không khởi động được, axit ngay lập tức, nó cần phải được sạc trước để được sử dụng. Nhưng với pin Enimac, bạn chỉ cần thêm axit và đợi 15 phút là có thể sử dụng ngay, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Enimac là đơn vị sử dụng các loại lá cách là lá thủy tinh tốt nhất và phù hợp nhất với độ bền nhiệt tốt nhất, trao đổi ion tốt để đảm bảo phản ứng diễn ra thuận lợi nhất. Mặt khác, giấy cách nhiệt sợi thủy tinh có khả năng chịu nhiệt giúp tăng tuổi thọ, thích hợp sử dụng cho các nước nhiệt đới.

Các loại cáp pin khác yêu cầu phải bổ sung axit và sạc một thời gian mới có thể sử dụng được, nhưng với cáp pin enimac, nhược điểm này đã được khắc phục. Chỉ cần đổ axit vào bình và sau một thời gian, bình sẽ hoạt động tốt. Điều này giúp bạn tiết kiệm cả tiền bạc lẫn thời gian

Như đã đề cập ở trên, ắc quy enimac đã được sửa đổi để phù hợp với khí hậu nhiệt đới, kéo dài tuổi thọ sản phẩm thông qua việc sử dụng lớp cách nhiệt bằng sợi thủy tinh ổn định nhiệt, ổn định nhiệt và trao đổi ion nhanh nhất.

Chất lượng bình ắc quy enimac

Độ bền của pin Enimac phụ thuộc vào tỷ lệ bột chì trên các sườn cực trong lá thiết bị đầu cuối. Nếu 60% -40% là tốt nhất, thì có thể pin đã đạt được điều đó. Enimac sử dụng máy tạo tia cực tự động nên ít sai sót hơn các thương hiệu hàn tay khác. Ngoài ra, có bộ phận KCS kiểm tra công đoạn nên chất lượng sản phẩm sẽ ổn định hơn.

Tất cả các sản phẩm của Enimac đều được sản xuất trên thiết bị hiện đại và có đặc điểm: độ bền cơ học tối đa, dòng điện cao, ít hao mòn và an toàn trong quá trình sử dụng. Mỗi sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của người tiêu dùng trước khi đưa ra thị trường để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Xem thêm bài viết: Ắc quy Atlas có tốt không? Giá ắc quy Atlas cập nhật 2022

Sử dụng bình ắc quy enimac có tốt không?

Ắc quy Enimac được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất của Ý và là sản phẩm cao cấp của Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam. Mặc dù được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Ý nhưng  đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của nhiều lĩnh vực khác nhau, từ ắc quy dân dụng đến ắc quy vận tải cho ô tô, tàu thủy, v.v.

Đảm bảo an toàn khi sử dụng bình ắc quy enimac

  • Giữ sản phẩm này tránh xa  tầm với của trẻ nhỏ.

  • Không nối trực tiếp cực dương và cực âm của ắc quy với nhau để tránh cháy nổ, điện giật.

  • Nguyên tắc tháo ắc quy trước tiên là tháo điện cực âm sau đó tháo điện cực dương nhưng khi lắp pin thì tháo điện cực dương trước rồi mới tháo điện cực âm.

  • Để xa nguồn điện hoặc những nơi dễ cháy nổ khi sạc.

  • Mang thiết bị bảo hộ và tránh tiếp xúc trực tiếp với axit.

  • Thay vì xả rác pin cũ, hãy xếp chúng gọn gàng và chuyển vào thùng tái chế. Điều này vừa giúp bảo vệ môi trường vừa tiết kiệm chi phí do tính axit trong ắc quy.

Sử dụng bình ắc quy enimac sao cho tốt nhất

Ắc quy enimac tuy tốt và bền nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng thì cũng không thể phát huy được tối đa những ưu điểm của nó. Dựa theo việc tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn khác nhau, dưới đây là cách sử dụng ắc quy enimac sao cho được năng suất và bền nhất.

– Ắc quy Enimac thường không bị mất nước, tuy nhiên trong môi trường khắc nghiệt và nhiệt độ cao có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng của ắc quy. Lượng nước có trong bình sẽ bốc hơi nhanh hơn.

Thường xuyên kiểm tra mức axit trong bình để đảm bảo dung dịch luôn ở xung quanh 2 vạch.

– Nếu dung dịch axit trong bình nhanh hết, hãy kiểm tra hệ thống điện và hệ thống sạc của thiết bị.

– Tháo 2 nút thông hơi trước khi sử dụng và nên sạc lại pin khoảng 30 ngày một lần hoặc theo hướng dẫn của nhà sản xuất tùy theo mức độ sử dụng của pin. Ngay cả khi không sử dụng pin, nó cũng nên được sạc để tránh hư hỏng.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về bình ắc quy enimac mà bạn có thể tham khảo như ưu điểm của bình ắc quy enimac, cách sử dụng bình ắc quy enimac sao cho tốt nhất, giữ bình ắc quy được bền lâu,… Hãy theo dõi acquyxe247.com để biết thêm những thông tin bổ ích khác nhé.

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo