THAY BÌNH ẮC QUY XE ĐẦU KÉO MỸ TẠI QUẬN 12

BÌNH ẮC QUY XE ĐẦU KÉO MỸ QUẬN 12

ĐẶC ĐIỂM XE ĐẦU KÉO MỸ

binh-ac-quy-xe-dau-keo-my

Xe đầu kéo Mỹ được sử dụng để chuyên chở những loại hàng hóa có tải trọng nặng, cồng kềnh bằng cách sử dụng những thùng xe, Rơ mooc, Container nối kèm. Xe đầu kéo Mỹ có khả năng kéo và chở rất lớn, có công suất đến 3.000 mã lực và sức chở đến 400 tấn,

Xe đầu kéo Mỹ có thể hoạt động độc lập mà không cần đến phần “đuôi” chở hàng phía sau. Đồng thời, xe đầu kéo Mỹ cũng rất dễ để thêm các Rơ Mooc, Container để chở các loại hàng hóa khác nhau, tăng sự linh động và hiệu quả trong công việc.

Xe đầu kéo được thiết kế không để chở hàng mà chuyên để kéo sơ mi Rơ Moóc; hàng hóa, Container sẽ được chất lên Rơ Mooc. Khi hai bộ phận này kết nối với nhau, sức nặng của sơ mi Rơ Moóc sẽ được truyền tải một phần đáng kể lên xe đầu kéo và giúp cho hệ thống này vận hành một cách nhịp nhàng.

BÌNH ẮC QUY DÀNH CHO XE ĐẦU KÉO MỸ

ac-quy-dau-keo-my

Vì vậy  rất thích hợp cho người dùng để vận chuyển hàng hóa chạy đường dài như Bắc – Nam với đủ tiện nghi như 02 giường nằm trang bị radio, tủ đồ, máy nghe nhạc, tivi riêng dòng xe này còn có cả tủ lạnh giúp giữa thức ăn và nước uống, máy lạnh rời cho tài xế nghỉ ngơi mà không cần nổ máy nhờ hệ thống máy lạnh rời xài 4 bình ắc quy riêng biệt hoặc dùng máy nổ rời.  Như vậy nếu xe đầu kéo Mỹ có sử dụng dàn lạnh thì tổng số bình ắc quy cần thiết cho xe vận hành tốt thường dùng là 8 bình: 4 bình ắc quy dùng cho việc khởi động (đề) và 4 bình chuyên dùng cho máy lạnh (dàn lạnh).

Thực tế khi thay bình cho xe đầu kéo Mỹ cũng khá đơn giản. Chỉ cần dùng các sản phẩm bình ắc quy có cọc bulon chuyên dụng cho đầu kéo và bắt song song để giữ nguyên hiệu điện thế Vôn, và tăng cường độ dòng điện Ampe để tắng độ an toàn cho các thiết bị điện trên xe. Khi thay mới thì nên thay đồng loạt 4 bình cùng hãng để tránh việc bình cũ yếu điện kéo theo bình mới thay bị hư hỏng. 

Những mã bình ắc quy chuyên dùng cho đầu kéo Mỹ như 

LƯU Ý KHI CHỌN BÌNH ẮC QUY XE ĐẦU KÉO

  • Chọn kích thước và vị trí cực acquy: dựa vào kích thước và vị trí cực phù hợp với kích thước mà nhà sản xuất đã tiêu chuẩn hóa để lựa chọn bình ắc quy sao cho phù hợp, để tránh tình trạng chọn nhầm kích thước bình cho xe chúng ta nên chụp ảnh lại và gửi cho nhà bán bình để được tư vấn.
  • Điện áp và dung lượng: Đối với xe đầu kéo bạn sẽ phải dùng acquy 12V. Tốt nhất là chọn ắc-quy có dung lượng giống acquy lắp đầu tiên trên xe của bạn. Còn xe cũ thì tùy.

ĐẠI LÝ CUNG CẤP ẮC QUY CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG

ẮCQUYXE247 là nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền sỉ và lẻ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy và không qua bất kỳ trung gian nào với cam kết:

  • Giá bán sỉ và lẻ tốt nhất thị trường bởi sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ trung gian nào. Hàng luôn có sẵn ở kho với số lượng lớn.
  • Với những đơn hàng lớn, đại lý hợp tác lâu dài luôn có chế độ chiết khấu lẫn hoa hồng cao.
  • Giao đủ số lượng, chủng loại theo đơn đặt hàng trong thời gian ngắn nhất. Cam kết 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác và hóa đơn, CO, CQ của nhà sản xuất.

📞 Hãy liên lạc với chúng tôi ngay ẮCQUYXE247– Dịch vụ tư vấn & Lắp đặt Ắc Quy 0979.245.247

Ngoài ra ẮCQUYXE247 còn phân phối đa dạng các dòng ắc quy dành cho:

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo