ẮC QUY HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hệ thống năng lượng mặt trời là một giải pháp thiết thực và hữu ích để giải quyết tình trạng quá tải nguồn điện quốc gia, tiết kiệm nguồn tài nguyên đang dần có nguy cơ bị biến mất. Do đó, hiện nay nhiều quốc gia và có cả Việt Nam đang khuyến khích các hộ gia đình, các doanh nghiệp đầu tư hệ thống điện mặt trời này để có thể tiết kiệm chi phí tiền điện phải trả hàng tháng. Đồng thời khuyến khích mọi người cùng nhau sử dụng năng lượng xanh sạch và bảo vệ môi trường.

acquy-nang-luong-mat-troi

Ưu điểm của ắc quy dùng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời

Điện-mặt-trời-độc-lập

Bình ắc quy năng lượng mặt trời là thiết bị lưu trữ điện để sử dụng vào ban đêm hoặc những lúc thời tiết xấu mưa gió, nhiều mây không có ánh sáng mặt trời. Bình ắc quy là một thành phần chuyên dùng, không thể thiếu trong cấu tạo của hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập hoặc loại hệ thống hybrid. Bình ắc quy năng lượng mặt trời là loại bình khô, độ bền cao, khác với những loại bình ắc quy thông thường khác.

Bình ắc quy có cấu tạo kín, chống tràn khí, chống rò rỉ cao, có thể đặt nó ở những nơi khác nhau và nhiều tư thế, không cần phải bảo dưỡng hay đổ nước. Trong hệ thống điện năng lượng mặt trời, bình ắc quy có dung tích lớn, độ bền cao, lưu trữ năng lượng khá cao, chịu được nhiều chu kỳ sạc và xả sâu. Hơn thế nữa, bình có thể tự phóng điện thấp, khả năng chống cháy nổ tốt, tuổi thị và tính ổn định cao.

Nhược điểm của ắc quy dùng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời

Bên cạnh những ưu điểm sản phẩm mang lại, bình ắc quy lưu trữ điện trong hệ thống điện năng lượng mặt trời vẫn vướng một số nhược điểm trong quá trình sử dụng. Nhược điểm lớn nhất của loại bình ắc quy này là giá thành tương đối cao, giá bình ắc quy sẽ quyết định giá thành hệ thống điện năng lượng mặt trời cao hay thấp nên nhiều khách hàng ngần ngại có nên đầu tư bình ắc quy cho hệ thống của mình.

Bên cạnh đó, bình ắc quy năng lượng mặt trời để có thể nạp đủ điện cho ắc quy thì cần tới một hệ thống các thiết bị khá hiện đại để có thể chuyển hóa năng lượng mặt trời. Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng cao thì việc đầu tư vào hệ thống có lưu trữ sẽ tốn khá nhiều chi phí. Vì thế nhiều người dùng luôn chọn hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới để có thể tiết kiệm chi phí lắp đặt hệ thống hoặc đầu tư ở mức thấp.

Lưu ý khi chọn và sử dụng bình ắc quy năng lượng mặt trời

Trong thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời, việc chọn bình ắc quy năng lượng mặt trời đóng vai trò quan trọng, có sự ảnh hưởng cao đến hệ thống. Chính vì vậy trước khi sử dụng bình ắc quy năng lượng mặt trời chúng ta cũng nên chú ý một số điều sau để có thể chọn cho mình một thiết bị tốt.

Chọn nhà sản xuất: chúng ta nên chọn những hãng sản xuất chuyên cung cấp cho thị trường những bình ắc quy năng lượng mặt trời, đó là những công ty uy tín. Hoặc chúng ta có thể chọn những nhà cung cấp uy tín, chính hiệu.

Kiểm tra kỹ nhãn mác: đây là khâu quan trọng để bạn xem sản phẩm mình vừa chọn có đúng sản phẩm chính hãng hay không cũng như ngày sản xuất còn thời hạn sử dụng. Tránh trường hợp mua hàng giá rẻ, tồn tại quá lâu trong kho, tình trạng hứa hẹn bảo hành sản phẩm mà không có căn cứ xác đáng.

👉👉👉 Xem thêm:

CÁCH CHỌN BÌNH ẮC QUY CHO NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

ĐẠI LÝ CUNG CẤP ẮC QUY CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG

ẮCQUYXE247 là nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền sỉ và lẻ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy và không qua bất kỳ trung gian nào với cam kết:

  • Giá bán sỉ và lẻ tốt nhất thị trường bởi sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ trung gian nào. Hàng luôn có sẵn ở kho với số lượng lớn.
  • Với những đơn hàng lớn, đại lý hợp tác lâu dài luôn có chế độ chiết khấu lẫn hoa hồng cao.
  • Giao đủ số lượng, chủng loại theo đơn đặt hàng trong thời gian ngắn nhất. Cam kết 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác và hóa đơn, CO, CQ của nhà sản xuất.

📞 Hãy liên lạc với chúng tôi ngay ẮCQUYXE247– Dịch vụ tư vấn & Lắp đặt Ắc Quy 0979.245.247

Ngoài ra ẮCQUYXE247 còn phân phối đa dạng các dòng ắc quy dành cho:

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo